Hội Cựu Chiến binh Văn phòng Quốc hội và Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam tổ chức Lễ báo công tại Khu di tích Phủ Chủ tịch (ngày 25/7/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017), trong khuôn khổ chương trình hành trình “Trở lại chiến trường xưa, tri ân đồng đội. Một hành trình hai quốc gia- 15 điểm đến”, ngày 25/7/2017, Hội cựu chiến binh cơ quan Văn phòng Quốc hội và Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lễ Báo công tại Khu Di tích tại Phủ Chủ tịch.
 Lễ Báo công của Hội Cựu Chiến binh Văn phòng Quốc hội diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm tại di tích ngôi nhà 67- nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh từng chữa bệnh và qua đời trong khuôn viên Khu di tích Phủ Chủ tịch. Các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn đối với Bác Hồ kính yêu- người đã suốt đời phấn đấu, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
 Đoàn đi thăm và nghe giới thiệu về các di tích, tài liệu hiện vật gắn bó với Bác Hồ 15 năm cuối đời (1954 – 1969). Các thành viên trong đoàn rất xúc động khi được hướng dẫn viên kể những câu chuyện gắn bó với cuộc sống đời thường giản dị mà vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh và xem thước phim tư liệu "Những giây phút cuối đời" của Người.
Một số hình ảnh Hội Cựu Chiến binh Văn phòng Quốc hội và Tập đoàn truyền thông quốc gia Việt Nam thăm và báo công tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch ngày 25/7/2017:
Tin và ảnh: Phòng Sưu tầm Kiểm kê Tư liệu