Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến đến thăm và thả cá tại Ao cá Bác Hồ trong Khu di tích Phủ Chủ tịch (26/01/2019)

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, chiều ngày 26/01/2019, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến đã vào thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Tại đây Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đã thực hiện nghi thức thả cá chép tại Ao cá Bác Hồ trong Khu di tích dịp Tết ông Công, ông Táo theo phong tục cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
 Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến thả cá tại Ao cá Bác Hồ
          Tại Khu di tích, Giám đốc Nguyễn Văn Công thay mặt anh chị em nhân viên và người lao động cơ quan đón tiếp Thứ trưởng và các thành viên trong đoàn. Trong buổi đón tiếp, Giám đốc Nguyễn Văn Công đã báo cáo với Thứ trưởng những kết quả đạt được trong năm qua của Khu di tích trong việc giữ gìn và phát huy di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh tại Khu di tích. Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đã ghi nhận những kết quả mà Khu di tích đã đạt được. Bước sang năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Thứ trưởng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ công nhân viên Khu di tích và hi vọng Khu di tích tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được trong những năm qua, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó đó là bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt 15 cuối cuộc đời của Người.
(Tin: Phòng ST,KK,TL)