Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh dâng hương Bác Hồ và thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (ngày 31/01/2019)

       Sáng ngày 31/01/2019, tức ngày 26 tháng Chạp năm Mậu Tuất, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã vào dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích nhà 67 trong Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Đến thăm Khu di tích Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh gửi tới cán bộ, viên chức và người lao động Khu di tích những tình cảm thân thiết, lời chúc đón Tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công nhân viên 
Khu di tích Phủ Chủ tịch tại Di tích Nhà sàn
            Đồng chí Nguyễn Văn Công - Giám đốc Khu Di tích thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động cơ quan đã gửi lời chúc Tết tới Phó Chủ tịch nước, báo cáo với Phó Chủ tịch nước về những thành tích đã đạt được của cơ quan năm vừa qua trong nhiệm vụ bảo vệ, giữ gìn và phát huy lâu dài Di sản mà Bác Hồ để lại, thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền tư tưởng, đạo đức và phong cách Bác Hồ đến các thế hệ người Việt Nam và bạn bè quốc tế.
         Sau khi dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thinh đã thăm và cho cá ăn tại Ao cá Bác Hồ.
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm Ao cá Bác Hồ
(Tin: Phòng ST,KK,TL)