Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Phủ Chủ tịch (ngày 18/02/2019)

Sáng ngày 18/02/2019, tại Di tích Nhà 67, nơi Bác Hồ đã sống những ngày cuối cùng của cuộc đời, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã thành kính dâng hương tưởng nhớ trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thành kính dâng hương
tưởng niệm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích nhà 67
Sau khi dâng hương, Bộ trưởng đã trồng cây lưu niệm tại vườn quả Bác Hồ trong khuôn viên Khu di tích, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời: "Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân".
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trồng cây lưu niệm tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch
Đến thăm Khu di tích, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm cũng gửi tới các cán bộ, viên chức và người lao động Khu di tích những tình cảm thân thiết, lời chúc đón Tết vui tươi, phấn khởi nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi 2019. Trong buổi đón tiếp, Giám đốc Nguyễn Văn Công đã báo cáo với Bộ trưởng những kết quả đạt được trong năm qua của Khu di tích trong việc giữ gìn và phát huy di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh tại Khu di tích.
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, công nhân viên
Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch
Bước sang năm mới, Bộ trưởng hi vọng Khu di tích tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được trong những năm qua, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó đó là bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt 15 cuối cuộc đời của Người.
(Tin: Phòng ST,KK,TL)