Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018 của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (29/12/2017)

Nhằm tổng kết công tác hoạt động của Khu di tích Phủ Chủ tịch năm 2017 và triển khai kế hoạch công tác năm 2018, chiều ngày 29/12/2017, Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 của  Khu di tích Phủ Chủ tịch đã được tổ chức.
Tham dự Hội nghị tổng kết có TS. Đặng Thị Bích Liên- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, đồng chí Trịnh Ngọc Trung- Phó Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng – Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối bảo tàng, Cấp ủy, Ban Giám đốc và toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ quan Khu di tích Phủ Chủ tịch.
Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng năm 2018. Năm 2017 là một năm hoạt động khá sôi nổi và đạt nhiều thành tích cao trên tất cả các mặt, từ những hoạt động phong trào cho đến hoạt động khoa học nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh của Khu di tích.
Năm 2018, hướng tới kỷ niệm 60 năm Nhà Sàn Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch, Khu di tích đã đề ra những kế hoạch cụ thể để thực hiện tốt các lễ kỷ niệm lớn của năm 2018.
Hội nghị cũng đã nghe các đồng chí công đoàn viên tích cực, sôi nổi đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết. Hội nghị lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đặng Thị Bích Liên- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch. Đặc biệt, Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho các tập thể phòng, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm vừa qua.
Hội nghị đã diễn ra, thành công tốt đẹp và kết thúc vào 16h chiều cùng ngày.
Tin và ảnh: Phòng Sưu tầm Kiểm kê Tư liệu