Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Khu di tích Phủ Chủ tịch (ngày 03/02/2019)

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 50 năm thực hiện Bản Di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 03/02/2019, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã vào dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và chúc Tết cán bộ, viên chức Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm thành kính dâng hương tưởng niệm anh linh
Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà H67
Sau khi dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Bộ trưởng Tô Lâm thăm ao cá Bác Hồ, nơi hàng ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh thường cho cá ăn sau những giờ làm việc.
Bộ trưởng Tô Lâm thăm Ao cá Bác Hồ
Tại Khu di tích, Giám đốc Nguyễn Văn Công và Phó Giám đốc Đỗ Hoàng Linh thay mặt cán bộ, viên chức, người lao động đón tiếp Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm. Trong buổi đón tiếp, Giám đốc Nguyễn Văn Công đã báo cáo với Bộ trưởng những kết quả đạt được trong năm qua của Khu di tích trong việc giữ gìn và phát huy di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh tại Khu di tích. Bộ trưởng Tô Lâm đã ghi nhận những kết quả mà Khu di tích đã đạt được. Bước sang năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Bộ trưởng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ công nhân viên Khu di tích và gia đình, hi vọng Khu di tích tiếp tục phát huy được những thành tích đã đạt được trong những năm qua, thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó đó là bảo vệ, giữ gìn và phát huy giá trị nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt 15 cuối cuộc đời của Người.
Đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu di tích Phủ Chủ tịch và Phó Giám đốc Đỗ Hoàng Linh
đón tiếp Bộ trưởng Tô Lâm
Đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu di tích trao Huy hiệu Bác Hồ cho đồng chí
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm
Đồng chí Đỗ Hoàng Linh, Phó Giám đốc Khu di tích trao tặng đồng chí Đại tướng Tô Lâm,
Bộ trưởng Bộ Công an, bức tượng Bác Hồ đang ngồi đọc báo
 
 
Đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu di tích kính biếu Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm
quả bưởi được trồng trong vườn quả Bác Hồ
 
(Tin: Phòng ST,KK,TK)