slider

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch (ngày 7/9/2020)

07 Tháng 09 Năm 2020 / 256 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 7/9/2020, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Quốc hội đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích H67 trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thành kính dâng hương tưởng niệm

Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Nhà 67

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt Quốc hội, cử tri và đồng bào cả nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và các thành viên trong đoàn đã dâng nén hương thơm, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội nói chuyện với cán bộ, nhân viên Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh

tại Phủ Chủ tịch

Xúc động khi xem lại những kỷ vật đơn sơ, giản dị, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của Chủ tịch Hồ Chí Minh, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân ghi nhận và biểu dương tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Khu Di tích đã hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ nguyên vẹn các kỷ niệm và hiện vật gắn với cuộc đời của Bác. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhắc nhở cán bộ, viên chức và người lao động Khu Di tích tiếp tục nỗ lực trong việc giữ gìn, bảo quản các kỷ vật, tư liệu về Bác cho các thế hệ mai sau, làm tốt việc giới thiệu với nhân dân cả nước và bạn bè quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tiếp thu những lời căn dặn của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và báo cáo những công việc mà cán bộ, nhân viên cơ quan đã làm, kế hoạch công tác thời gian tới nhằm bảo tồn và phát huy tốt nhất những di sản mà Bác Hồ kính yêu đã để lại. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Công, đã kính tặng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân một số ấn phẩm về Người do Khu Di tích phát hành.

Tin và bài: Phòng STKKTL

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12,830,502

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)