slider

Đảng bộ Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức Lễ chuyển đảng chính thức và kết nạp đảng viên mới (ngày 17/9/2020)

17 Tháng 09 Năm 2020 / 269 lượt xem

Kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9, chiều ngày 17/9/2020, Đảng bộ Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch đã đã tổ chức Lễ chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí đảng viên dự bị và kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú trong bầu không khí trang nghiêm.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có các đồng chí trong Đảng ủy Khu di tích, đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu di tích, Đồng chí Cao Thị Hải Yến, Phó Giám đốc Khu di tích cùng gần 60 cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ.

Đồng chí đảng viên mới Đặng Quang Huy, đọc Lời tuyên thệ trong buổi Lễ kết nạp Đảng

Đồng chí Lê Văn Tuyên, Bí thư chi bộ Bảo vệ, Kỹ thuật trao quyết định Đảng viên mới cho

đồng chí Nguyễn Thu Giang

Đồng chí Phạm Hoàng Điệp, Phó Bí thư chi bộ Tuyên truyền, Giáo dục trao quyết định

Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Minh Đức

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó Bí thư Đảng ủy đã nói: "...k từ giờ phút này các đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, vì vậy Đảng ủy mong muốn các đồng chí luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của đảng viên mà các đồng chí vừa tuyên thệ. Ngoài ra Đảng ủy mong muốn các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đảng ủy mong muốn các đồng chí luôn nếu cao tinh thần đoàn kết thống nhất để góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Riêng 3 đồng chí được kết nạp Đảng lần này là đảng viên dự bị trong thời gian 1 năm. Vậy Đảng ủy đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực rèn luyện phấn đấu để vào ngày này đúng 1 năm sau các đồng chí được đứng vào hàng ngũ chính thức của Đảng...đối với 3 chi bộ có đảng viên kết nạp đợt này đề nghị các chi bộ tiếp tục phân công đảng viên có khả năng trong công tác phát triển đảng để giúp đỡ, bồi dưỡng các đồng chí đảng viên dự bị để sau 1 năm họ được chuyển Đảng chính thức".

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó Bí thư Đảng ủy Khu di tích phát biểu tại buổi Lễ

Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đồng thời, đây cũng là sinh hoạt chính trị ý nghĩa, đã tạo động lực và tự hào cho các quần chúng phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đại diện Đảng ủy, các Chi bộ tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên chính thức

và các đồng chí đảng viên mới

(Tin và ảnh: Phòng ST,KK,TL)

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12,830,355

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)