slider

Một số cảm tưởng của khách tham quan trong nước tại Khu di tích Phủ Chủ tịch đầu năm 2020

15 Tháng 08 Năm 2020 / 3159 lượt xem

Tuyển chọn: Lê Thị Thanh Loan

Phòng Tuyên truyền, Giáo dục

 

Thưa Bác kính yêu!

Cháu vô cùng xúc động được công đoàn Ban Sản xuất chương trình giải trí VTV3 đến dâng hương Người nhân dịp chuẩn bị chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 - 3/2/2020) với tên gọi Ánh sáng niềm tin. Cháu nhớ đến những ngày Bác bôn ba đi tìm đường cứu nước, với bao nhiêu tâm huyết Bác đã tập hợp huấn luyện và thành lập Đảng để đất nước dân tộc có ngày hôm nay. Chúng cháu nguyện theo lời Bác dạy làm thật tốt những chương trình mang tinh thần tư tưởng và tình yêu thương của Bác tới muôn dân vì một đất nước phát triển như Bác hằng mong ước! Mãi ghi nhớ lời Bác dạy! Xin trân trọng cảm ơn Khu di tích!

Ngày 9/1/2020 Thay mặt VTV3

Tạ Bích Loan

 

Kính thưa Bác Hồ!

Chúng cháu đoàn cán bộ Học viên Trường Sĩ quan pháo binh hôm nay được về học tập, được hướng dẫn viên giới thiệu về nơi Bác ở và làm việc cũng như thời gian cuối cùng của Bác. Chúng cháu vô cùng xúc động trước những việc làm của Bác đã hy sinh cả cuộc đời vì nước vì dân... Chúng cháu là thế hệ đi sau xin hứa với Bác sẽ ra sức học tập và rèn luyện để trở thành những người sĩ quan pháo binh chân đồng, da sắt, đánh giỏi, bắn trúng, đúng với những lời Bác khen tặng cho Bộ đội pháo binh chúng cháu.

Ngày 9/1/2020

Chu Văn Hùng

 

Tôi tên là: Lý A Lò - Phó Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã được đến thăm nơi làm việc của Bác; lòng tôi lúc này rất xúc động khi được viết lên những cảm tưởng này. Thay mặt cho bà con đồng bào ở nơi khó khăn của Bình Liêu xin hứa sẽ cố gắng hết mình để xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp và văn minh hiện đại, mãi mãi xứng danh là con cháu của Người.

Ngày 31/1/2020

Lý A Lò

 

Hôm nay chúng con từ miền Nam ra thăm nơi làm việc và an nghỉ của Bác, lòng con cảm thấy luôn thương nhớ Bác vô cùng. Chúng con nguyện suốt đời sẽ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ vô vàn kính yêu!

Ngày 6/3/2020

Nguyễn Hữu Đức

 

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu! Liên hiệp Phụ nữ Quận Hoàn Kiếm tổ chức dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác.

Chúng con nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người. Phấn đấu xây dựng tổ chức Hội và phong trào phụ nữ Quận Hoàn Kiếm ngày càng vững mạnh, xứng đáng với vị thế quận trung tâm của Thủ đô ngàn năm văn hiến.

Thay mặt Hội LHPN Quận

Chủ tịch Trịnh Thị Huệ

 

Là một chiến sĩ công binh công trình Trung đoàn 259 vinh dự được xây dựng ngôi nhà H67 này. Hôm nay được vào Lăng viếng Bác, thăm lại ngôi nhà trong lòng trào dâng biết bao niềm xúc động, nhớ mãi ngày được phục vụ tang lễ Bác.

Ngày 13/5/2020

Trần Công Dân

 

Kính thưa Bác kính yêu!

Hôm nay kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật của Người, chúng con thành kính nhớ ơn Người, thế hệ trẻ nguyện bước tiếp. Kính mừng sinh nhật Bác.

Tư tưởng tấm gương, phong cách, đạo đức của Người là tài sản vô giá cho muôn đời thế hệ noi theo.

Ngày 17/5/2020

Thay mặt Đoàn CLB Liên kết trẻ Việt Nam

Nguyễn Phúc Đại

 

Kính thưa Bác!

Cháu là Thiếu tướng, nhà văn Nguyễn Hồng Thái, quê tại xã Diên Hồng, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Cháu từng tìm hiểu và viết nhiều câu chuyện về cuộc đời cách mạng vô cùng gian khổ, hy sinh của Bác và những người thân trong gia đình Bác.

Cháu và gia đình cháu, cán bộ chiến sĩ Tạp chí Công an nhân dân và Cục Khoa học, chiến lược và lịch sử Công an, nguyện suốt đời học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam vững bền như lời dặn trong Di chúc của Bác.

Ngày 18/5/2020

Cháu Nguyễn Hồng Thái

 

Bác ơi!

Năm nay kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác! Chúng con tập thể Đảng ủy, Ban lãnh đạo và CBNV Báo Công thương tới thăm Người. Cầu mong Bác yên giấc ngàn thu. Phù hộ cho đất nước bình an, phát triển và bền vững.

Ngày 18/5/2020

Thay mặt Báo Công thương

Trương Thu Hiền

 

Kính thưa Bác!

Sáng tháng 5 trời Hà Nội trong xanh. Chúng con lại được về bên Bác, bên ngôi nhà 67 thắp nén hương thơm kính dâng lên Bác bày tỏ lòng biết ơn công lao trời biển của Bác với non sông, đất nước. Chúng con nguyện mãi đi theo con đường của Bác, nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương của Bác.

Ngày 31/5/2020

Đoàn khối các doanh nghiệp Hà Nội

Bí thư Ban Chấp hành

 

Kính thưa Bác,

Con đại diện cho các anh chị hiến máu tình nguyện tiêu biểu thành phố Hồ Chí Minh đến kính viếng Bác và báo cáo với Bác chúng con sẽ tiếp tục vận động thêm nhiều người cùng chúng con tham gia hiến máu và phục vụ hết sức mình vì người bệnh.

Cố gắng học tập theo Bác: chăm lo yêu thương xem người cần máu như người thân của mình.

Ngày 11/6/2020

Trung tâm hiến máu nhân đạo thành phố Hồ Chí Minh

Trần Thị Tố Như

 

Kính thưa Bác

Con là Nguyễn Tường Vy - đại diện cho lớp Quản trị lữ hành K16 - Trường Đại học Yersin, Đà Lạt.

Chúng con từ miền Nam ra thăm Bác. Chúng con vô cùng tự hào và xúc động trong những giây phút này chúng con đời đời ghi nhớ công ơn vĩ đại và tấm gương sáng ngời của Người. Bác luôn sống mãi trong tim chúng con, trong tim toàn dân tộc Việt Nam.

“Con ở miền Nam ra thăm Lăng Bác

Đã thấy trong sương hàng tre bát ngát”

Ngày 14/6/2020

 Nguyễn Tường Vy

 

Kính thưa Bác!

Con là Nguyễn Thị Linh - Đại diện cho lớp C11HD1, khoa Hướng dẫn Du lịch, trường Cao đẳng Du lịch Huế. Chúng con từ Huế hôm nay ra thăm Lăng Bác. Trong giây phút thiêng liêng này, chúng con mới cảm nhận được sự vĩ đại cùng công ơn to lớn của Người đối với cả dân tộc ta. Chúng con vô cùng biết ơn và đời đời ghi nhớ công ơn của Người. Bác mãi là một vì sao sáng soi đường dẫn lối cho chúng con.

Bác Hồ! Người là niềm tin thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại.

Ngày 16/6/2020

Nguyễn Thị Linh

 

Đoàn du lịch miền Nam ra thăm Hà Nội, chúng tôi được vinh dự viếng lăng Bác, chúng tôi rất xúc động những tình cảm quý báu. Bác suốt đời tận tụy vì nước, vì dân...

Chúng tôi là những thế hệ sau, là con, là cháu, chúng con suốt đời ghi lòng, tạc dạ, nguyện suốt đời sống và làm theo lời chỉ dạy của Bác.

Ngày 7/7/2020

Nguyễn Thanh Tấn

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19,465,586

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)