slider

Một số cảm tưởng mới nhất của khách tham quan trong và ngoài nước tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

21 Tháng 05 Năm 2020 / 3497 lượt xem

Tuyển chọn và dịch: Lê Thị Thanh Loan

Phòng Tuyên truyền, Giáo dục

Tôi ngưỡng mộ và kính trọng dân tộc Việt Nam. Bây giờ tôi đã hiểu vì sao họ lại tốt đẹp và đáng được tôn trọng như vậy. Đó chính là vì có một vị lãnh tụ như Hồ Chí Minh, người đã cống hiến trọn đời vì dân tộc Việt Nam. Các nhà lãnh đạo chính phủ cần học tập từ con người vĩ đại này.

Ngày 3 tháng 5 năm 2018

Đại biểu Canada

Với lòng kính trọng và ngưỡng mộ sâu sắc nhất dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của Việt Nam, người mà sự cống hiến và tình yêu dành cho đất nước và nhân dân mình tiếp tục là nguồn cảm hứng cho toàn thế giới.

Ngày 9 tháng 3 năm 2018

Bộ trưởng ngoại giao Hàn Quốc Kang Kyung Wha

Tôi luôn khắc sâu vào tim tinh thần yêu nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 23 tháng 3 năm 2018

Tổng thống Hàn Quốc Mun Che In 

Đoàn học viên Lớp K26 Tây Nguyên - Học viện An ninh nhân dân đến thăm Lăng Bác, Nhà sàn Bác Hồ và các di tích lịch sử. Chúng tôi cảm thấy bồi hồi, xúc động, kính trọng về tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bác đã sống và chiến đấu, hy sinh cả cuộc đời vì độc lập, tự do của dân tộc Việt Nam. Là những cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân Tây Nguyên, Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia. Xin chân thành cảm ơn.

Hà Nội ngày 10 tháng 5 năm 2018

Nguyễn Huỳnh Giang

Xin cảm ơn vì sự đón tiếp nồng hậu của các bạn. Di sản này sẽ tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều người qua nhiều thế hệ, và không chỉ đối với người dân Việt Nam mà còn cả nhân dân thế giới.

Cảm ơn về những gì các bạn đã dành cho chúng tôi.

Ngày 13 tháng 8 năm 2018

Chủ tịch Hiệp hội nhân dân Singapore

Hôm nay 19 đại biểu từ Tamil Nadu (Ấn Độ) thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh nơi từng in đậm những dấu ấn và ký ức không phai mờ trong lòng chúng tôi. Xin nghiêng mình kính chào đồng chí Hồ Chí Minh. Chúng tôi mang tư tưởng cách mạng của Người đến với Ấn Độ. Chúng tôi sẽ cố gắng để thúc đẩy hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ.

Ngày 5 tháng 9 năm 2018

Trưởng đoàn ISCUF-INDIA K. Gubramama

Bản thân tôi và phu nhân rất ấn tượng về sự giản dị của vị lãnh tụ đứng đầu đất nước. Các nhà lãnh đạo chính trị cần học tập ông để đấu tranh tích cực hơn nữa chống lại đói nghèo và phân biệt giai cấp. Tôi và phu nhân cảm thấy tự hào khi được tới đây và nhận những lời chúc tốt đẹp từ vị lãnh tụ vĩ đại này.

Ngày 5 tháng 9 năm 2018

Phó trưởng đoàn ISCUF-INDIA 

Xin kính cẩn nghiêng mình trước vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh. Một con người quả cảm và khát vọng được nhìn thấy nhân dân và đất nước phát triển thành một quốc gia ngang tầm thế giới, nơi mà mọi người dân đều được chăm sóc. Sự giản dị của Người đã giúp cho mỗi người dân Việt Nam thích nghi. Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Việt Nam chính là Mahata Gandhi đối với Ấn Độ. Với những điểm tương đồng giữa hai vị lãnh tụ giải phóng này, chắc chắn sẽ có sự hiểu biết sâu sắc giữa hai dân tộc và hai xã hội chúng ta. Chúng tôi cầu chúc may mắn và hạnh phúc tốt lành tới mọi người dân Việt Nam.

Tình hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ muôn năm.

Ngày 24 tháng 11 năm 2018

Tổng Tư lệnh quân đội Ấn Độ Tướng Bipin Rowat

Hôm nay đoàn cán bộ công nhân viên lực lượng kiểm soát An ninh hàng không Tân Sơn Nhất được vinh dự về thăm Người. Chúng con càng được hiểu thêm về Bác, vị cha già dân tộc đã cống hiến và hy sinh cả cuộc đời cho nền độc lập tự do của dân tộc.

Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang tiếp nối con đường Bác dẫn chúng con. Nguyện học tập, phấn đấu theo gương Bác Hồ kính yêu: sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật để dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, quốc thái, dân an, thiên hạ được thái bình và nhân dân được an lạc.

Ngày 2 tháng 12 năm 2018

Thay mặt Đảng ủy Ban giám đốc LLKSANHK Nguyễn Đức Tiến

Chúng cháu là học viên quân sự Lào đang học tập tại Việt Nam. Hôm nay chúng cháu được vào thăm nơi ở và làm việc của Bác. Chúng cháu rất cảm động khi nghe hướng dẫn viên thuyết trình về cuộc đời của Bác: cả cuộc đời vì nước, vì dân. Chúng cháu xin hứa sẽ làm theo lời Bác.

Ngày 27 tháng 12 năm 2018

Sy Sone 

Đoàn phật tử Trà Vinh về thăm Lăng Bác, dào dạt trong tim bao tình cảm kính dâng Người. Con đường xoài sáng nay mưa rơi nhè nhẹ nhưng lòng chúng con cảm nhận sự ấm áp lan tỏa trong mỗi trái tim. Cảm ơn Bác đã cho chúng con, người dân miền Nam được hưởng nền độc lập, tự do như mơ ước. Bác vẫn sống mãi trong trái tim người dân miền Nam.

Ngày 24 tháng 3 năm 2019

Thay mặt đoàn Phạm Thị Tiêng

Cuộc đời cách mạng tận tụy của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một tấm gương bất tử được minh chứng một cách sinh động và đầy cảm xúc chính tại nơi này.

Hãy tiếp tục sự nghiệp của Người hỡi những người trẻ tuổi và các nhà lãnh đạo hãy học tập câu chuyện về cuộc đời Bác Hồ.

Ngày 9 tháng 5 năm 2019

Đại biểu Nam Phi

Đoàn đại biểu Thái Lan rất vui được đến đây hôm nay. Chúng tôi xin chúc cho mối quan hệ giữa hai nước ngày càng được tăng cường.

Ngày 22 tháng 8 năm 2019

Co. Rawin Charvinchai Trưởng đoàn đại biểu Thái Lan

Chuyến thăm mang lại cho tôi thật nhiều cảm xúc. Hai dân tộc chúng ta đều trưởng thành từ tình đoàn kết qua cuộc chiến chống lại chủ nghĩa đế quốc để giải phóng đất nước này như ngày nay. Noi theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh nếu bạn muốn được thấy thế nào là một thế giới tự do thực sự.

Ngày 14 tháng 8 năm 2019

Tổng thư ký AIPSO, Ấn Độ

Thay mặt khóa đào tạo các quan chức quốc phòng quốc tế cấp cao, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới những người đã tổ chức cho chúng tôi đến thăm nơi ở tuyệt vời của vị lãnh tụ vĩ đại Hồ Chí Minh.

Ngày 21 tháng 9 năm 2019

Guide HD Gamcige Hải quân Srilanka

Thực sự là một niềm vinh dự đối với tôi và lực lượng không quân Hoàng gia Thái Lan khi được tới thăm Lăng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và nơi ở của Người ngày hôm nay.

Ngày 17 tháng 12 năm 2019

Tổng tư lệnh lực lượng không quân hoàng gia Thái Lan

Thưa Bác kính yêu!

Cháu vô cùng xúc động được cùng Ban sản xuất chương trình VTV3 đến dâng hương Người nhân dịp chuẩn bị chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) với tên gọi “Ánh sáng niềm tin”. Cháu nhớ đến những ngày Bác bôn ba tìm đường cứu nước, với bao tâm huyết Bác đã tập hợp, huấn luyện và thành lập Đảng để đất nước, dân tộc có ngày hôm nay. Chúng cháu nguyện theo lời Bác dạy, làm thật tốt những chương trình mang tinh thần, tư tưởng và tình yêu thương của Bác tới muôn dân, vì một đất nước phát triển như Bác hằng mong ước! Mãi nhớ ghi lời Bác dạy!

Xin trân trọng cảm ơn Khu di tích

Ngày 9 tháng 1 năm 2020

Thay mặt VTV3 Tạ Bích Loan

Kính thưa vong linh Bác Hồ kính yêu!

Hôm nay tập thể cán bộ, đảng viên và công nhân viên Công ty Cổ phần Công nghiệp thô Vinacemum được vinh dự thắp hương kính Bác. Học tập làm theo tấm gương của Bác, chúng con nguyện đoàn kết lao động sản xuất thật tốt để xây dựng đất nước Việt Nam và Công ty ngày càng ổn định và phát triển.

Chúng con xin kính ơn Người

Ngày 2 tháng 2 năm 2020

Giám đốc Công ty Phạm Xuân Phi

Chúng tôi thực sự vinh dự khi được đến thăm bảo tàng và ngôi nhà của lãnh tụ vĩ đại và vị cha già của dân tộc Việt Nam.

Chúng tôi mong ước đất nước này ngày càng phát triển và tiếp tục theo đuổi những tư tưởng và triết lý của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày 10 tháng 2 năm 2020

Phó tổng đô đốc Lực lượng quốc phòng Nam Phi Tướng Alpheus Maphoto

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19,465,586

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)