slider

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tới dâng hương tại di tích Nhà 67, thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Khu Di tích Phủ Chủ tịch, ngày 09/02/2024

09 Tháng 02 Năm 2024 / 575 lượt xem

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng dẫn đầu đã tới dâng hương tại di tích Nhà 67 và thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Khu Di tích Phủ Chủ tịch.

Tại Khu di tích, đoàn đại biểu Bộ Thông tin và Truyền thông đã thành kính dâng hương tưởng nhớ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam; Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho hòa bình và hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và thế giới.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

tại di tích Nhà 67 trong Khu Phủ Chủ tịch.

Thay mặt lãnh đạo Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, viên chức và người lao động Khu di tích, những người đang không ngừng nỗ lực, cố gắng đề bảo tồn và phát huy giá trị di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại.

Đồng chí Lê Thị Phượng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Khu Di tích chia sẻ: năm 2023, Khu Di tích đã có nhiều thành tích nổi bật nhằm lan toả hình ảnh tốt đẹp về Chủ tịch Hồ Chí Minh và Khu Di tích đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế. Bước sang năm 2024, Khu Di tích sẽ tổ chức chuỗi hoạt động quan trọng: Kỷ niệm 55 năm ngày Bác ra đi; Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Người, 55 năm thành lập Khu di tích Phủ Chủ tịch và 70 năm Bác từ chiến khu Việt Bắc về sống và làm việc tại Khu Phủ Chủ tịch. Để chào mừng chuỗi sự kiện quan trọng này, Khu Di tích đang cố gắng hoàn thiện, cải tạo cũng như triển khai các hoạt động nhằm phục vụ tốt nhất đối với khách tham quan.

Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Khu Di tích Lê Thị Phượng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, thông qua việc chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ cố gắng phối hợp, tạo điều kiện, giúp đỡ Khu Di tích tích đặc biệt về lĩnh vực công nghệ - vốn là thế mạnh của Bộ Thông tin và Truyền thông. Từ đó, sẽ góp phần phát huy hiệu quả giá trị Khu Di tích, để nơi đây thực sự là di tích “sống”, tạo ra sinh khí, hơi thở thời đại giúp cho nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế khi đến đây có thêm nhiều năng lượng tích cực, đóng góp vào sự phát triển đất nước, xã hội. 

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng tặng quà năm mới cho cán bộ, viên chức và người lao động Khu Di tích.

Tin bài: Phòng ST, KK, TL

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19,465,586

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)