slider

Đảng bộ Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức Lễ kết nạp Đảng và phát thẻ Đảng viên tại Khu Di tích Phủ Chủ tịch

11 Tháng 08 Năm 2023 / 1682 lượt xem

“Để kế tục xứng đáng với truyền thống của Đảng bộ Tổng công ty, trong thời gian tới, đề nghị các cấp ủy Đảng, các cán bộ Đảng viên cần đẩy mạnh giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống lịch sử hào hùng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, rèn luyện đạo đức, lối sống văn hóa cho cán bộ đảng viên gắn với việc thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng lớp đoàn viên thanh niên, cán bộ đảng viên thời kỳ mới, có “tâm trong- trí sáng - hoài bão lớn”

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Viễn thông MobiFone

“Tôi tin rằng tôi và các đồng chí có mặt tại đây ngày hôm nay sẽ cùng chung cảm nhận lúc này: Lễ Kết nạp Đảng là một dấu mốc quan trọng, vô cùng thiêng liêng và đáng nhớ trong cuộc sống của mỗi người. Đây là minh chứng cho kết quả phấn đấu, rèn luyện trong suốt một thời gian dài không ngừng tu dưỡng, cố gắng vươn lên, đóng góp sức mình cho đơn vị nói riêng và Tổng công ty Viễn thông MobiFone nói chung. Đây cũng là sự ghi nhận của tổ chức đối với những thành tích đã đạt được. Và quan trọng hơn cả, đây là thời điểm chúng tôi chính thức bước chân vào hàng ngũ của Đảng – Tổ chức chính trị duy nhất giữ vai trò lãnh đạo tại Việt Nam kể từ năm 1976 đến nay.”

Đồng chí Lê Thùy Linh

Chi bộ phòng Tổng hợp, Đảng bộ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone

Hôm nay, trước Đảng bộ và các đồng chí, chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để rèn luyện, phấn đấu, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Quang Minh

Chi bộ phòng Tổng hợp, Đảng bộ Trung tâm Dịch vụ số MobiFone

“Nhận được tấm thẻ đảng viên tại một địa điểm lịch sử như thế này, tôi cảm thấy rất tự hào và xúc động. Đây là một dấu mốc quan trọng trong cuộc sống và sự nghiệp của tôi cũng như các đảng viên được vinh dự đón nhận ngày hôm nay. Thay mặt cho các đồng chí, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy Tổng công ty, các Đảng ủy, Chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên của các đơn vị, những người đã tạo điều kiện, tin tưởng để chúng tôi chính thức trở thành một người đảng viên.”

Đồng chí Nguyễn Tiến Trung

Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và phát triển MobiFone

 

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 20,108,302

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)