slider

Chủ tịch Ủy Ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 15/02/2024

05 Tháng 02 Năm 2024 / 49 lượt xem

Ngày 05/02, nhân dịp đón mừng xuân mới Giáp Thìn 2024, Đoàn đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam do đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67 trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam
tới thăm Khu Di tích Phủ Chủ tịch

Tại Di tích Nhà 67, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh trút hơi thở cuối cùng, hiện vẫn còn lưu giữ nhiều kỷ vật gắn bó với cuộc đời và sự nghiệp của Người. Trong không khí trang nghiêm, xúc động, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã thắp nén hương thơm, thành kính tưởng nhớ và biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già dân tộc, lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Nhà 67 trong Khu Di tích.

Thay mặt Đoàn đại biểu Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đồng chí Đỗ Văn Chiến đã báo cáo với Bác về những hoạt động nổi bật của Mặt trận các cấp trong năm 2023. Với quyết tâm cao, sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ với nhiều dấu ấn nổi bật. Trong thời gian tới, Mặt trận các cấp sẽ tập hợp sức mạnh của đồng bào trong nước và đồng bào ta ở nước ngoài, cùng hiệp lực, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đặt ra.

Đồng chí Lê Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu Di tích giới thiệu

với Đoàn đại biểu những kỷ vật gắn bó với Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67 trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch

Đồng chí Lê Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu Di tích đã đón tiếp và giới thiệu với Đoàn đại biểu Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam những di tích, kỷ vật gắn bó với cuộc sống đời thường của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt 15 năm Người sống và làm việc tại Khu Phủ Chủ tịch và kết quả hoạt động của Khu Di tích trong năm 2023. Bước sang năm 2024, Khu Di tích sẽ tổ chức chuỗi hoạt động quan trọng: Kỷ niệm 55 năm ngày Bác ra đi; Kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Người, 55 năm thành lập Khu di tích Phủ Chủ tịch và 70 năm Bác từ chiến khu Việt Bắc về sống và làm việc tại Khu Phủ Chủ tịch. Khu Di tích sẽ chuẩn bị chu đáo để phục vụ đông đảo nhân dân trong nước và bạn bè khắp năm châu đến thăm nơi ở của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cũng như học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Người.

Đồng chí Lê Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu Di tích phát biểu tại buổi gặp mặt.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tặng quà, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Đỗ Văn Chiến tặng quà, chúc Tết cán bộ, viên chức và người lao động Khu di tích.

Tin bài: Phòng ST, KK, TL

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 19,465,586

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)