slider

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch (ngày 7/9/2020)

07 Tháng 09 Năm 2020 / 202 lượt xem

Kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh  2/9 và 51 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh đi xa, ngày 7/9/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Di tích H67 trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào thăm và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

trong Khu Di tích Phủ Chủ tịch

Kể từ ngày Bác ra đi từ ngôi nhà 67, di tích này đã trở thành nơi thiêng liêng để mọi thế hệ người Việt Nam tưởng nhớ vị Cha già dân tộc, thành kính dâng hương tưởng nhớ công lao vô cùng to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước anh linh của Người, thay mặt Chính phủ và đồng bào cả nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ sự xúc động sâu sắc, lòng biết ơn vô hạn đối với công lao vĩ đại của Người trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

tại Di tích Nhà H67

Thủ tướng đề nghị các cán bộ, nhân viên của Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tiếp tục giữ gìn thật tốt những kỷ vật của Người; đồng thời, đẩy mạnh triển khai các hoạt động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị của Bộ Chính trị thông qua việc tổ chức các sinh hoạt chính trị cho các chi bộ, đảng bộ, các cơ sở đoàn, cơ quan, đơn vị, trường học tại Khu Di tích.

Đ/c Nguyễn Văn Công - Giám đốc Khu Di tích Phủ Chủ tịch kính tặng Thủ tướng

Nguyễn Xuân Phúc phù điêu Nhà sàn Bác Hồ

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Giám đốc Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Khu Di tích tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng và báo cáo với Thủ tướng những thành tích đã đạt đuợc trong thời gian qua và hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân đã tin cậy, giao phó. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Công đã kính tặng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc những ấn phẩm do Khu Di tích phát hành và phù điêu Nhà Sàn Bác Hồ.

Tin và bài: Phòng STKKTL

Xem thêm

Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 12,663,002

Bản quyền thuộc: Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ Tịch

Địa chỉ: Số 1 - Hoàng Hoa Thám (cổng Đỏ) - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 08 044 287 - 08 043 315 , Fax: 08 043 064

Email: nhasanbacho.pct@gmail.com

Khu di tích mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ chiều thứ 2)

Mùa đông: Sáng: 8h - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Mùa hè: Sáng: 7h30 - 11h. Chiều: 13h30 - 16h

Liên hệ đăng ký đoàn tham quan: 08 043 226 (Phòng Tuyên truyền, Giáo dục) - 08 044 287 (Phòng Hành chính, Tổng hợp)