Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019 của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch (ngày 28/12/2018)

            Nhằm tổng kết công tác hoạt động của Khu di tích Phủ Chủ tịch năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019, chiều ngày 28/12/2018, Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 của  Khu di tích Phủ Chủ tịch đã được tổ chức.
          Tham dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Trần Văn Thuật, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam; đồng chí Phùng Minh Cường, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối bảo tàng, Cấp ủy, Ban Giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động Khu di tích Phủ Chủ tịch.
          Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng năm 2019. Năm 2018,
kỷ niệm 60 năm bảo tồn và phát huy giá trị Di tích Nhà Sàn Bác Hồ tại Phủ Chủ tịch, là một năm hoạt động khá sôi nổi và đạt nhiều thành tích cao trên tất cả các mặt, từ những hoạt động phong trào cho đến hoạt động khoa học nhằm thực hiện tốt công tác tuyên truyền cuộc đời, sự nghiệp, tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh của Khu di tích.
         Năm 2019, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ cụ thể để kỷ niệm 50 năm ngày Bác Hồ đi xa và thực hiện Di chúc của Người; đồng thời cũng là dịp kỷ niệm 50 năm bảo tồn và phát huy giá trị Khu di tích của Người tại Phủ Chủ tịch.
          Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch:
Đồng chí Trần Văn Thuật - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam 
phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Công - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Khu di tích
Phủ Chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết công tác tại Hội nghị
Đồng chí Phùng Minh Cường - Phó Bí thư thường trực
Đảng ủy Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch trao Bằng khen của Bộ trưởng
cho các cá nhân có thành tích 2 năm liền đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

(Tin và ảnh: Phòng ST,KK,TL)